Skip to main content
FUJI Việt Nhật

Giới thiệu về công ty

Fuji Việt Nhật là công ty xuất khẩu hàng dệt may tại Việt Nam. Công ty được thành lập từ năm 2020 và đến nay đã trở thành một trong những nhà cung cấp vải hàng đầu cả nước lẫn trên thị trường quốc tế. Fuji Việt Nhật cung cấp nhiều loại vải khác nhau. Công ty cũng sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau như: sản xuất hàng dệt sẵn, chăn. thảm, đệm, may trang phục, các sản phẩm từ da lông thú, dệt kim, đan móc, buôn bán vải, hàng may sẵn, giày da, dép….

Fuji Việt Nhật cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Công ty có một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người tận tâm đảm bảo rằng mỗi khách hàng đều hài lòng với giao dịch mua hàng của họ. Fuji Việt Nhật đảm bảo 100% sự hài lòng đối với tất cả các sản phẩm của mình.

Công ty vận chuyển sản phẩm của mình trên toàn thế giới và cung cấp giá cả cạnh tranh. Để biết thêm thông tin về Fuji Việt Nhật, vui lòng truy cập trang web của công ty hoặc liên hệ với đại diện ngay hôm nay.

Website: https://fujivietnhat.com/

Email: fujimvn@gmail.com

Số điện thoại: +84979 736 781

Ưu điểm khi làm việc với Fuji Việt Nhật

Có rất nhiều lợi thế khi hợp tác với Fuji Việt Nhật như:

1. Công ty có tính sáng tạo cao và luôn tìm kiếm những cách mới để cải thiện sản phẩm và dịch vụ.

2. Chúng tôi có cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

3. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh và điều khoản thanh toán linh hoạt.

4. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng trợ giúp mọi thắc mắc hoặc vấn đề bạn gặp phải.

5. Chúng tôi cung cấp nhiều loại vải và sản phẩm chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của bạn.

z4257985541045 2636559b1686a1d20e0b5c84974846e7
FUJI Việt Nhật

Hình ảnh về công ty